Những điều cần biết về giác cắt kim cương tròn cổ điển

  Ngày đăng bài: 05/08/2019

  Lượt xem: 1041

  Tác giả: Moissanite Việt Nam

Những điều cần biết về giác cắt kim cương tròn cổ điển. Hãy cùng Moissanite Việt Nam tìm hiểu về giác cắt kim cương tròn cổ điển trong bài viết này nhé!

 

 

1. Những điều cơ bản

 

Còn được gọi là: CẮT Ý TƯỞNG TOLKOWSKY

 

Những điều cần biết về giác cắt kim cương tròn cổ điển 3

 

Những điều cần biết về giác cắt kim cương tròn cổ điển 1

 

 

2. Đặc điểm của giác cắt

 

Những điều cần biết về giác cắt kim cương tròn cổ điển

 

Đường cắt tròn rực rỡ là hình dạng kim cương phổ biến nhất, chiếm hơn một nửa số kim cương được bán hiện nay. Mặc dù được phát triển ở châu Âu, nhưng nó còn được biết đến là giác cắt lý tưởng của Mỹ.

 

Với 58 mặt cắt, tráng và gian hàng của nó và tỷ lệ điển hình giữa 1,00 và 1,02, nó mang lại độ sáng tối đa khi vết cắt tự nhiên đi theo tinh thể kim cương thô.

 

Vòng rực rỡ là cắt giảm được nghiên cứu nhiều nhất trong ngành; trong hơn một thế kỷ, các thợ cắt kim cương đã sử dụng các lý thuyết khoa học tiên tiến về sự phản xạ ánh sáng và các tính toán toán học chính xác để tối ưu hóa lửa và sáng chói của nó.

 

 

3. Lịch sử hình thành giác cắt

 

Nguồn gốc của vết cắt tròn rực rỡ này có thể được bắt nguồn từ giữa thế kỷ 17 khi các thợ cắt kim cương bắt đầu sử dụng những cách cắt kim cương tinh tế và phức tạp hơn. Những vết cắt rực rỡ ban đầu được gọi là Mazarins, sau nhà thiết kế Cardinal Mazarin của họ, người đã tạo ra viên kim cương cắt chéo đầu tiên vào năm 1650.

 

Những điều cần biết về giác cắt kim cương tròn cổ điển 2

 

Mãi đến năm 1919, vòng đầu hiện đại rực rỡ mới được tạo ra; tại thời điểm nó được gọi là vết cắt Tolkowsky được đặt theo tên của người tạo ra nó, nhà toán học người Nga và người say mê kim cương Marcel Tolkowsky.

 

 

Trên đây Moissanite Việt Nam đã cùng các bạn tìm hiểu về “Những điều cần biết về giác cắt kim cương tròn cổ điển“. Mọi chi tiết cần tư vấn, hỗ trợ vui lòng liên hệ để được các chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ.

 

 

Video review giác cắt kim cương tròn cổ điển:

 

 

 

Xem thêm: Sản phẩm kim cương nhân tạo moissanite round

  Ngày đăng bài: 05/08/2019

  Lượt xem: 1042

  Tác giả: Moissanite Việt Nam

Tag:

Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X