Sửa chữa và bảo quản kim cương nhân tạo Moissanite như thế nào?

  Ngày đăng bài: 03/06/2019

  Lượt xem: 2684

  Tác giả: Moissanite Việt Nam

Cách bảo quản kim cương nhân tạo Moissanite

 

Bạn có thể làm sạch moissanite giống như cách bạn làm sạch kim cương hoặc bất kỳ loại đá quý nào khác. Như với bất kỳ đồ trang sức nào, bạn có thể sử dụng chất tẩy siêu âm. Tuy nhiên, tốt nhất là hãy nhẹ nhàng với chúng.

 

Bạn cũng có thể làm sạch đồ trang sức moissanite của bạn bằng cách sử dụng một chất tẩy rửa trang sức được khuyến nghị (không chứa axit) hoặc với xà phòng nhẹ và nước bằng bàn chải đánh răng mềm.

 

 

Sửa chữa và bảo quản kim cương nhân tạo Moissanite
Sửa chữa và bảo dưỡng kim cương nhân tạo Moissanite

 

 

Nếu có 1 lớp màng bụi bám trên viên đá, làm sạch nhưng không được liệu có phải vấn đề đáng lo ngại?

 

Đá quý được tiếp xúc với nhiều yếu tố khác nhau khi bạn sử dụng chúng. Bởi vậy, một cấu trúc hữu cơ hoặc “lớp màng” có thể xuất hiện trên kim cương nhân tạo moissanite. Nó không có hại cho đá quý, tuy nhiên nó không thể được làm sạch bằng chất tẩy rửa hay ở tiệm làm sạch đá quý thông thường.

 

Lớp màng này có thể dễ dàng loại bỏ bằng vải đánh bóng. Một cách hữu ích khác là sử dụng bất kỳ chất đánh bóng bạc nào có thể tìm thấy trong cửa hàng tạp hóa hoặc tiệm kim hoàn trong địa phương của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần làm sạch trang sức kim cương nhân tạo moissanite.

 

 

 

Sửa chữa và bảo quản kim cương nhân tạo Moissanite 3
Chất tẩy rửa có phải kẻ thù của kim cương nhân tạo Moissanite

 

 

Khi đeo nhẫn thì có cần tránh tiếp xúc với hóa chất nào không, ví dụ như chất tẩy rửa hay bể bơi?

 

Moissanite có thể được làm sạch với bất kỳ hóa chất hoặc vải làm sạch trang sức thông thường nào. Bạn có thể tìm thấy chúng ở nhiều cửa hàng thuốc hoặc cửa hàng bán lẻ. Hơn nữa, kim cương nhân tạo moissanite có thể được đặt trong chất tẩy rửa siêu âm để làm sạch miễn là các loại đồ trang sức có thể chịu được cách làm này.

 

Các loại trang sức bình thường được thiết kế với vàng 14K có thể được làm sạch bằng chất làm sạch cho đồ trang sức bằng vàng. Đồ trang sức mạ, chẳng hạn như Platineve hoặc bạc mạ vàng hoặc bạch kim, nên được chăm sóc theo hướng dẫn của nhà thiết kế.

 

Hơn nữa, đồ trang sức mạ không nên được làm sạch bằng chất làm sạch siêu âm, ngâm trong chất làm sạch đồ trang sức trong thời gian dài, tiếp xúc với hóa chất mạnh (thuốc tẩy, amoniac, vv), hồ bơi hoặc bồn tắm nước nóng.

 

 

Sửa chữa và bảo quản kim cương nhân tạo Moissanite 2
Kim cương nhân tạo Moissanite có chịu được việc chỉnh sửa size nhẫn?

 

 

Moissanite có thể chịu được quá trình sửa và đổi size không?

 

Có. Moissanite là một vật liệu cực kỳ ổn định. Nó rất bền và có khả năng chống trầy xước, mài mòn, phá vỡ và sứt mẻ. Khả năng chịu nhiệt cao của nó làm cho moissanite rất khó có thể bị hư hại trong quá trình sửa chữa đồ trang sức.

 

Quý khách hàng còn chỗ nào chưa rõ hoặc cần tư vấn thêm về Kim cương nhân tạo Moissanite thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh chính thống sau:

 

Hotline: 0987.789.115 (Zalo, Viber)

Website: moissanitevietnam.vn

Fanpage: Moissanite Việt Nam

Youtube: Moissanite Vietnam

 

 

Moissanite Việt Nam – Nhà phân phối kim cương nhân tạo Moissanite số 1 Việt Nam!

  Ngày đăng bài: 03/06/2019

  Lượt xem: 2685

  Tác giả: Moissanite Việt Nam

Tag:

Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X