Những điều cần biết về giác cắt kim cương Princess rực rỡ

  Ngày đăng bài: 06/08/2019

  Lượt xem: 1486

  Tác giả: Moissanite Việt Nam

Những điều cần biết về giác cắt kim cương Princess rực rỡ. Hãy cùng Moissanite Việt Nam tìm hiểu về giác cắt kim cương Princess trong bài viết này nhé!

 

 

1. Những điều cơ bản về giác cắt

 

Cũng được gọi là: SQUARE HOẶC RECTANGULAR SỬA ĐỔI

 

Những điều cần biết về giác cắt princess rực rỡ

 

Những điều cần biết về giác cắt princess rực rỡ 3

 

 

2. Đặc điểm của giác cắt

 

Những điều cần biết về giác cắt princess rực rỡ 2

 

Princess là phiên bản giác cắt vuông được phát triển từ đường cắt tròn rực rỡ thường bao gồm 57 hoặc 76 mặt với tỷ lệ điển hình là 1,0 đến 1,05.

 

Hình dạng kim tự tháp của nó với bốn mặt vát tạo ra sự phân tán ánh sáng nhiều hơn bất kỳ viên kim cương hình vuông nào khác. Điều này làm cho giác cắt này trở nên phổ biến cho cả nhẫn đính hôn và bông tai.

 

Giác cắt này được cấp bằng sáng chế, nó còn được gọi là Brilliant Modified Brilliant trên giấy chứng thư (ví dụ GIA hoặc AGS)

 

 

3. Lịch sử ra đời và hình thành của giác cắt

 

Cái tên “Princess Cut” ban đầu được sử dụng liên quan đến một vết cắt kim cương khác được gọi là vết cắt “Profile”, được thiết kế bởi thợ cắt London Arpad Nagy vào năm 1961.

 

Tên tương tự sau đó được sử dụng và phổ biến bởi Ygal Perlman, Betzalel Ambar, và Israel Itzkowitz ở Israel, vào năm 1979 đã tạo ra giác cắt Princess (hay Square Modified Brilliant) như được biết đến ngày nay.

 

Những điều cần biết về giác cắt princess rực rỡ 1

 

Tiền thân khác của giác cắt Princess bao gồm Barion – một hình cắt vuông với các góc tròn được tạo ra vào năm 1971 bởi Basil Watermeyer của Nam Phi, và Quadrillion – một vết cắt tương tự chỉ có 49 mặt, cũng được tạo bởi Perlman, Ambar và Itzkowitz và được phân phối ban đầu bởi Kim cương Ambar ở Los Angeles. 

 

Sau nhiều năm nghiên cứu quang học, giác cắt Princess hiện đại đã được tạo ra – một hòn đá vuông gồm 58 mặt được sắp xếp tương tự như giác cắt tròn.

 

 

Trên đây Moissanite Việt Nam đã cùng các bạn tìm hiểu về “Những điều cần biết về giác cắt kim cương princess rực rỡ“. Mọi chi tiết cần tư vấn, hỗ trợ vui lòng liên hệ để được các chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ.

 

 

Video review giác cắt kim cương princess:

 

 

 

Xem thêm: Sản phẩm kim cương nhân tạo moissanite princess

  Ngày đăng bài: 06/08/2019

  Lượt xem: 1487

  Tác giả: Moissanite Việt Nam

Tag:

Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X