Princess Cut: Một loại giác cắt phổ biến cho nhẫn đính hôn hiện nay

  Ngày đăng bài: 26/06/2019

  Lượt xem: 4452

  Tác giả: Moissanite Việt Nam

Ngày nay, Princess Cut là một trong những cách cắt phổ biến cho nhẫn đính hôn trên thế giới. Hình dạng góc cạnh và vô số các khía cạnh làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ món đồ trang sức cao cấp nào.

 

Hãy cùng Moissanite Việt Nam tìm hiểu tại sao Princess cut lại có nhu cầu cao đến như vậy.

 

Princess cut giác cắt phổ biến cho nhẫn đính hôn hiện nay
Princess cut – Giác cắt phổ biến cho nhẫn đính hôn hiện nay

 

 

Princess Cut được hình thành như thế nào

 

Cái tên Princess cut được giới thiệu vào những năm 1960, nó được biết đến với một kiểu cắt mới lạ được thiết kế bởi Arpad Nagy. Giác cắt đã thời trang hơn với 58 khía cạnh và xuất hiện nhiều mặt phẳng hơn so với Princess cut hiện đại.

 

Trong suốt những năm 1970, có một số biến thể về cắt vuông bao gồm Barion cut và Quadrilion cut, cả hai đều là tiền thân của Princess cut ngày nay. 

 

 

Princess cut là giác cắt vuông rực rỡ nhất

 

Princess cut ngày nay có 58 mặt hình chevron thể hiện sự rực rỡ của viên đá. Số lượng các mặt cao hơn giúp phân tán nhiều ánh sáng hơn, làm cho nó trở nên rực rỡ nhất trong các giác cắt vuông. Ngoài ra, các khía cạnh và ánh sáng hỗ trợ trong việc che dấu sự xuất hiện của các nguyên tử xấu trong đá quý. 

 

Princess cut giác cắt phổ biến cho nhẫn đính hôn hiện nay 1
Princess cut với một số thông số cơ bản

 

 

Princess Cut là sự hoàn hảo

 

Khi nhìn vào một viên đá Moissanite Princess cut, từ trên xuống nó xuất hiện hình vuông, trong khi hình bên cạnh cho thấy một hình kim tự tháp. 

 

Vì khi cắt đá dạng Princess, thợ kim hoàn có thể sử dụng tới 80% đá thô. Đây là một tin tuyệt vời cho bất cứ ai yêu thích hình dạng này bởi vì máy cắt đá quý càng thô có thể sử dụng, giá càng thấp. 

 

Princess Cut là một giá trị tuyệt vời cho bất cứ ai muốn có một cái nhìn chất lượng cao với các đường nét hiện đại và sáng chói tối đa.

 

 

Princess cut là vết cắt mà bạn đang tìm kiếm cho món đồ trang sức của mình?

 

Princess cut với khả năng độc đáo để che giấu sự không hoàn hảo của người dùng, sự tối đa hóa chói sáng và mức giá thân thiện với người tiêu dùng.

 

Đó chỉ là một vài trong số nhiều lý do tại sao Princess cut là giác cắt phổ biến thứ 2 trên thế giới trong nhẫn đính hôn hiện nay. 

 

 

Trên đây, Moissanite Việt Nam đã giới thiệu qua với quý khách hàng về giác cắt Princess cut. Quý khách hàng cần tư vấn về Moissanite, kim cương và trang sức vui lòng liên hệ để được hỗ trợ

 

Xin cảm ơn!

  Ngày đăng bài: 26/06/2019

  Lượt xem: 4453

  Tác giả: Moissanite Việt Nam

Tag:

Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X