Những điều cần biết về giác cắt kim cương Cushion

  Ngày đăng bài: 14/08/2019

  Lượt xem: 5219

  Tác giả: Moissanite Việt Nam

Những điều cần biết về giác cắt kim cương Cushion. Hãy cùng Moissanite Việt Nam tìm hiểu về giác cắt kim cương Cushion trong bài viết này nhé!

 

 

1. Những điều cơ bản về giác cắt

 

Cũng được gọi là: CẮT PILLOW hoặc CANDLELIGHT

 

Những điều cần biết về giác cắt kim cương Cushion

Những điều cần biết về giác cắt kim cương Cushion 1

 

 

2. Đặc điểm của giác cắt

 

Những điều cần biết về giác cắt kim cương Cushion 2

 

Giác cắt Cushion là hình vuông hoặc hình chữ nhật với các góc bo tròn giống như một cái gối. Giác cắt Cushion thường bao gồm 58 mặt với tỷ lệ điển hình từ 1,00 đến 1,05 cho hình vuông và 1,10 hoặc lớn hơn cho hình chữ nhật hơn.

 

Mặc dù không rực rỡ như giác cắt tròn, nhưng các vết này có các mặt lớn cho phép phân tách ánh sáng trắng nhiều hơn thành các màu quang phổ.

 

Giác cắt Cushion có thể được mô tả như một giao thoa giữa cắt mỏ cũ và Oval hiện đại.

 

Khi các kỹ thuật và phong cách cắt đã phát triển qua nhiều năm, một số biến thể của giác cắt Cushion đã được phát triển, chẳng hạn như Cushion sửa đổi Brilliant * có thể có thêm một hàng mặt Pavilion làm thay đổi diện mạo của kim cương.

 

Những rực rỡ được sửa đổi này thường có hiệu ứng được gọi là “nước lấp lánh” hoặc “đá vụn”, mang lại cho chúng sự tán xạ lớn hơn. Những thay đổi tinh tế khác cũng đã được giới thiệu, chẳng hạn như thêm các mặt hình diều hoặc nửa mặt trăng đối xứng vào Pavilion và Girdle.

 

 

3. Lịch sử hình thành và phát triển của giác cắt

 

Giác cắt Cushion, Pillow hoặc Candlelight được phát triển vào thế kỷ 19 và đã trải qua một số biến đổi và phát triển kể từ đó. Giác cắt Cushion đã được hưởng lợi đặc biệt từ việc phát minh ra sự phân cắt vì quá trình này đã giúp tối đa hóa sự phân tán ánh sáng của hình dạng làm cho nó trở nên năng động và rực rỡ hơn.

 

Những điều cần biết về giác cắt kim cương Cushion 3

 

Trên đây Moissanite Việt Nam đã cùng các bạn tìm hiểu về “Những điều cần biết về giác cắt kim cương Cushion“. Mọi chi tiết cần tư vấn, hỗ trợ vui lòng liên hệ để được các chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ.

 

 

Video review giác cắt kim cương Cushion:

 

 

 

Xem thêm: Sản phẩm kim cương nhân tạo moissanite Cushion

  Ngày đăng bài: 14/08/2019

  Lượt xem: 5220

  Tác giả: Moissanite Việt Nam

Tag:

Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X