Những điều cần biết về giác cắt kim cương Heart

  Ngày đăng bài: 27/08/2019

  Lượt xem: 5090

  Tác giả: Moissanite Việt Nam

Những điều cần biết về giác cắt kim cương Heart. Hãy cùng Moissanite Việt Nam tìm hiểu về giác cắt kim cương Cushion trong bài viết này nhé!

 

 

1. Những điều cơ bản về giác cắt

 

Biểu tượng cho tình yêu và sự lãng mạn.

 

Những điều cần biết về giác cắt kim cương heart 3

Những điều cần biết về giác cắt kim cương heart

 

 

2. Đặc điểm của giác cắt

 

Những điều cần biết về giác cắt kim cương heart 1

 

Giác cắt trái tim thường bao gồm từ 56 đến 58 mặt, mặc dù số lượng các mặt Pavilion chính có thể khác nhau giữa 6, 7 và 8. Ngoài ra, hình dạng trái tim đôi khi được cắt bằng các cách cắt của Pháp, Thay thế các mặt có viền lớn ở điểm với các mặt sao và dầm trên.

 

Cách cắt của pháp cũng được sử dụng trong giác cắt Marquise và Pear. Giác cắt trái tim có thể hơi khác nhau về ngoại hình tùy thuộc vào cấu tạo hoặc cấu trúc của chúng.

 

Giác cắt trái tim truyền thống nên có tỷ lệ giữa 0,90 và 1,10 và hoàn toàn đối xứng với các thùy (vòm trên cùng) của chiều cao và chiều rộng, mặc dù các thông số kỹ thuật này có thể được thay đổi theo sở thích cá nhân.

 

Khi xác định tỷ lệ chiều dài / chiều rộng cho hình trái tim, chiều rộng được đo tại điểm rộng nhất của hình từ mép của thùy này sang thùy kia. Ngoài ra, hình trái tim có thể bị ảnh hưởng bởi cái gọi là hiệu ứng thắt nơ khi ánh sáng xuyên qua viên kim cương tạo ra một bóng trên các mặt trung tâm của viên đá.

 

 

3. Lịch sử hình thành và phát triển của giác cắt

 

Nguồn gốc chính xác của giác cắt trái tim vẫn chưa được biết mặc dù là một vết cắt rực rỡ được sửa đổi, nó có thể đã xuất hiện sớm nhất là vào thế kỷ 16.

 

Tuy nhiên, đá quý ngày nay sẽ được phân loại là “hình tam giác với các góc tròn” hoặc “giọt” tại một thời điểm được mô tả là hình trái tim.

 

Thật vậy, điều này là hiển nhiên từ nhiều mô tả trong hàng tồn kho của Pháp có từ giữa thế kỷ XVII. Viên kim cương hình trái tim được ghi lại đầu tiên xuất hiện trong một bức chân dung có tên “Công chúa Gonzaga, được vẽ vào khoảng năm 1605 bởi Frans Pourbus trẻ hơn.

 

Những điều cần biết về giác cắt kim cương heart 2

 

Mảnh trang sức lớn trên tay áo bên trái của công chúa có nhiều giác cắt khác nhau, một số trong đó được cho là các phiên bản của ‘giọt’ trái tim phổ biến ở Pháp vào thời điểm đó.

 

Hình dạng trái tim cũng được đề cập trong một cuốn sách được viết vào năm 1655 bởi Jean-Baptiste Tavernier, nhà buôn du lịch người Pháp đã tìm thấy vận may của mình trong nghề buôn đá quý và nổi tiếng đã mang viên kim cương Hope đến Pháp. Trong văn bản, anh nhớ lại khi nhìn thấy Kim cương Trái Tim, một viên đá hình trái tim 36 cara rực rỡ trong một vật trang trí trong kho báu của Aurangzeb, Ấn Độ.

 

 

Trên đây Moissanite Việt Nam đã cùng các bạn tìm hiểu về “Những điều cần biết về giác cắt kim cương Heart“. Mọi chi tiết cần tư vấn, hỗ trợ vui lòng liên hệ để được các chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ.

 

 

Video review giác cắt kim cương Heart:

 

 

 

Xem thêm: Sản phẩm kim cương nhân tạo moissanite Heart

  Ngày đăng bài: 27/08/2019

  Lượt xem: 5091

  Tác giả: Moissanite Việt Nam

Tag:

Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X