Những điều cần biết về giác cắt kim cương Radiant

  Ngày đăng bài: 08/08/2019

  Lượt xem: 1884

  Tác giả: Moissanite Việt Nam

Những điều cần biết về giác cắt kim cương Radiant. Hãy cùng Moissanite Việt Nam tìm hiểu về giác cắt kim cương Radiant trong bài viết này nhé!

 

 

1. Những điều cơ bản

 

Cũng được gọi là: SQUARE – HOẶC RECTANGULAR SỬA ĐỔI SỬA ĐỔI

 

Những điều cần biết về giác cắt kim cương radiant 3

Những điều cần biết về giác cắt kim cương radiant 2

 

 

2. Đặc điểm chính của giác cắt

 

Những điều cần biết về giác cắt kim cương radiant

 

Radiant là một đường cắt độc đáo bao gồm 70 mặt và các cạnh được cắt tỉa rất đặc biệt. Radiant hình vuông thường có tỷ lệ giữa 1,00 và 1,05 trong khi Radiant hình chữ nhật có thể có tỷ lệ từ hơn 1,05 lên đến 1,50.

 

Thiết kế linh hoạt của nó kết hợp sự rực rỡ và độ sâu của giác cắt tròn, Emerald và Princess cắt làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến cho tất cả các loại trang sức.

 

Vì nó là một vết cắt được cấp bằng sáng chế, nó có thể được gọi là “Cut-Cornered Square” trên giấy chứng nhận của trung tâm kiểm định (ví dụ GIA hoặc AGS) hoặc Hình chữ nhật Brilliant nếu nó có tỷ lệ lớn hơn 1,05.

 

 

3. Lịch sử hình thành và phát triển của giác cắt

 

Giác cắt Radiant đầu tiên được thiết kế bởi Henry Grossbard của Công ty Kim cương Radiant Cut (RCDC) vào năm 1977. Trước khi phát minh này, tất cả các viên kim cương có cạnh cắt vuông hoặc bước đều xuất hiện ít rực rỡ hơn.

 

Những điều cần biết về giác cắt kim cương radiant 1

 

Grossbard đã phát minh ra một kiểu cắt lai, cách mạng hóa nhận thức của ngành công nghiệp đối với đá hình vuông hoặc hình chữ nhật khi ông quản lý để tạo ra một viên kim cương cắt bước sở hữu độ sáng chói tương đương với các viên kim cương có hình tam giác như hình bầu dục và quả lê.

 

Radiant cũng là hình cắt đầu tiên có mô hình khía cạnh rực rỡ được áp dụng cho cả mặt crown và pavilion. RCDC ra mắt thương hiệu kim cương gốc Radiant Cut vào năm 2002.

 

 

Trên đây Moissanite Việt Nam đã cùng các bạn tìm hiểu về “Những điều cần biết về giác cắt kim cương Radiant“. Mọi chi tiết cần tư vấn, hỗ trợ vui lòng liên hệ để được các chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ.

 

 

Video review giác cắt kim cương Radiant:

 

 

 

Xem thêm: Sản phẩm kim cương nhân tạo moissanite Radiant

  Ngày đăng bài: 08/08/2019

  Lượt xem: 1885

  Tác giả: Moissanite Việt Nam

Tag:

Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X